บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก มีระเบียงหลังนี้มีความพิเศษที่ลูกค้าต้องการติดตั้งอ่างอาบน้ำสำหรับแช่ตัวหลังจากทำงานมาทั้งวันช่วยลดความเครียดและสร้างความผ่อนคลายให้กับร่างกายให้พร้อมสำหรับการพักผ่อนกายาเพื่อพร้อมลุยกันงานในวันต่อไป

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก มีระเบียง M22

แบบแปลนบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกมีระเบียง M22 หลังนี้

แบบแปลนหน้าบ้านน็อคดาวน์นอร์ดิกชั้นเดียว M22

ส่วนของหน้าบ้านจะกว้างประมาณ 3 เมตร ลึกประมาณ 9 เมตร และต้องการพื้นที่ในการปลูกบ้านหลังนี้ประมาณ 5.5*9 ตรม. เนื่องเป็นหลังคาจั่วแบบนอร์ดิก ทำให้เพดานด้านบนเอียงตามหลังคา ส่งผลให้มีพื้นที่ส่วนบนเพิ่มขึ้น ทำให้โปร่งโล่ง มีความสูงเพดานประมาณ 2.2-2.3 เมตร ยกพื้นสูงประมาณ 45 ซม.

แบบแปลนพื้นบ้านน็อคดาวน์นอร์ดิกชั้นเดียว M22

มีพื้นที่ต่างๆดังนี้ ส่วนแรกจะเป็นห้องโถงที่เอาไว้ใช้รองรับแขก หรือ ใช้พักผ่อน ดูหนัง ทานข้าว จะมีพื้นที่ประมาณ 15 ตรม. ส่วนที่ 2 จะเป็นห้องน้ำที่วางอ่างอาบน้ำและพื้นที่อาบน้ำเอ้าท์ดอ(Outdoor) สามาถติดต้ังฟักบัวแบบเรนชาวเวอร์(Rain Shower)ได้ ประมาณ 7.5 ตรม. ส่วนที่ 3 จะเป็นส่วนของเฉลียงระเบียงหลังบ้าน ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่สังสรรค์ภายนอกได้

ด้านหน้าบ้านน็อคาดวน์ทรงนอร์ดิก

พาดูพื้นที่รอบๆภายนอกบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก M22 หลังนี้

บริเวณหน้าบ้านน๊อคดาวน์จะมีบันไดหน้ากว้างประมาณ 2 เมตร เป็นโครงสร้างเหล็กกัลวาไนซ์ทั้งหมด ทาสีขาวที่ราวจับบันไดและกันตกที่บริเวณระเบียงหน้าบ้าน บันไดทางขึ้นใช้ไม้พื้นไฟเบอร์ซีเมนต์หนา 25 มม. และปูไม้พื้นที่เฉลียงระเบียงหน้าบ้านแบบเดียวกัน ทาสีพื้นเฉพาะสำหรับไฟเบอร์ซีเมนต์โดยเฉพาะช่วยให้ยึดเกาะได้ดี ทนน้ำ ทนแดด ได้ดี ยืดระยะการใช้งานได้นานขึ้นกว่าสีทาไม้พื้นโดยทั่วไป

ด้านหน้าบ้านน็อคดาวน์ สไตล์นอร์ดิก M22
ด้านหลังบ้านน้อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก M22

ผนังบ้านภายนอกใช้เป็นผนังแผ่นเรียบไฟเบอร์ซีเมนต์หนา 8 มม. ทาสีขาวรอบตัวบ้านเน้นความมินิมอล ภายในผนังทำการบุฉนวนกันความร้อน EPS เพื่อช่วยให้อุณหภูมิภายในบ้านไม่ร้อนเหมือนข้างนอก เลือกใช้วัสดุหลังคาเป็นเมทัลชีทและมีการบุฉนวนกันความร้อนเช่นเดียวกับผนัง ชายคาบริเวณจั่วภายนอกมีการติดตั้งฝ้าแบบเจาะรูเพื่อช่วยระบายอากาศร้อนใต้หลังคาช่วยให้อุณหภูมิไม่ร้อนมาก

ด้านหลังบ้านน็อคดาวน์ Nordic Style M22

ส่วนบนเหนือประตูจะติดตั้งกระจกรับแสงจากภายนอกเข้ามาในบ้านเป็นการเพิ่มแสงในตอนกลางวันช่วยให้ในบ้านสว่างโดยอาจจะไม่ต้องเปิดไฟในบ้านช่วงเวลากลางวันได้เลย หน้าบ้านมีการติดตั้งโคมไฟผนัง 1 ดวง และโคมไฟผนังกันน้ำที่เสาหน้าบ้าน 2 ข้าง เพื่อเพิ่มความสว่างหน้าบ้านในยามค่ำคืนและสร้าบรรยากาศผ่อนคลาย

ด้านหลังบ้านน็อคดาวน์ทรงนอร์ดิก

เข้าสำรวจภายในบ้านน็อคดาวน์ M22 หลังนี้

ภายในบ้านน็อคดาวน์สไคล์นอร์ดิก

ทางเข้าจะเป็นประตูกระจกขนาดใหญ่หน้ากว้าง 2 เมตรเป็นบานเลื่อน อีกฝั่งเป็นช่องเฟรมกระจกเป็นฝั่งชมวิวสวน เมื่อเดินเข้าไปในบ้าน จะเห็นเพดานโล่ง โปร่ง สูง เนื่องจากหลังคาเป็นสไตล์นอร์ดิกเพดานจึงเอียงตามหลังคา ทำให้พื้นที่ด้านบนโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด ภายในจะเป็นห้องโล่ง สามารถวางโต๊ะทานข้าว โซฟานั่งดูทีวี หรือวางเฟอร์นเจอร์อื่นๆอย่างตู้ก็ได้เช่นกัน โดยบ้านน็อคดาวน์หลังนี้ลูกค้าท่านนี้สั่งเป็นบ้านเข้ามาเสริมบ้านหลัก เป็นห้องพักผ่อนที่แยกออกมาจากตัวบ้านหลักอีกทีหนึ่ง แต่ถ้าลูกค้าท่านใดต้องการทำห้องนอนก็สามารถแจ้งมาได้เลยครับ เราจะทำการแก้แบบและเสนอราคาตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้

เดินเข้าไปด้านในสุดจะเป็นประตูทางออกไปข้างหลัง จะมีพื้นที่เฉลียงระเบียงและช่องทางขึ้น/ลงบ้านอีกทางนึง มีราวระเบียงล้อมรอบเว้นช่องขึ้น-ลง พื้นที่ส่วนนี้เป็นหลังคาทรงโมเดิร์น ปูพื้นไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์หนา 25 มม. และทำสีเช่นเดียวกันด้านหน้า มีการติดตั้งโค้มไฟผนังกันน้ำที่เสา 3 จุด ทำการติดตั้งพัดลมที่ผนังสำหรับเป่าไล่ยุงและให้ลมสำหรับนั่งทำกิจกรรมสังสรรค์หลังบ้าน มีการต่อท่อน้ำดี/น้ำเสียและวางบ่อเกราะไว้ด้านหลังใกล้ห้องน้ำ

เข้ามาดูพื้นที่ภายใน/ภายนอกบ้านน้อคดาวน์ M22 แบบเต็มอิ่มกันได้ตามวีดีโอนี้ครับ

บ้าน น็อคดาวน์ รุ่น M22 หลังนี้ราคาเท่าไหร่

บ้าน น็อคดาวน์หลังนี้ราคาอยู่ที่ 435,000 บาท ห้องโถงหลักสามารถใช้ทำเป็นห้องนอนได้ มีพื้นที่ห้องน้ำขนาดใหญ่ และห้องน้ำ Outdoor ด้านหลังมีเฉลียงนั่งทำกิจกรรมชมนกตกปลาได้ ราคานี้ยังไม่รวมการทำระบบฐานรากและระบบสุขาภิบาลนะครับ ลูกค้าสามารถติดต่อหาผู้รับเหมาดถวบ้านได้ทางบริษัทฯจะเตรียมแบบแปลนสำหรับทำระบบฐานรากให้ครับ หรือถ้าหาไม่ได้ ทางบรัทฯจะมีผู้รับเหมาซับคอนแทรคที่เคยใช้งานประจำให้ครับ แต่ราคาจะสูงกว่าเพราะจะต้องมีการค้างแรมและมีการเดินทางไปมาในช่วงระหว่างเตรียมฐานราก และตอนนี้ทาง PARHOME มีโปรโมชั่นขนส่งฟรีที่ระยะทาง 100 กม.แรก ระยะทางส่วนเกินจะคิดคำนวนให้ตามจริงครับ ไม่ต้องกังวลเพราะราคาไม่แพงครับ

ถ้าลูกค้าท่านใดสนใจบ้านหลังนี้ หรือต้องการจะปรับเปลี่ยนแก้ไขพื้นที่การใช้งานก็สามารถทักเข้ามาได้ที่ไลน์ข้างล่างนี้ ทางทีมงานบริษัทพาร์เซอร์วิสฯ(PARHOME) จะทำการออกแบบ/ปรับแบบ และทำใบเสนอราคาให้ครับ

ติดต่อพาร์โฮมบ้านน็อคดาวน์

ใครที่เหมาะกับบ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิกมีห้องน้ำ Outdoor รุ่น M22 หลังนี้บ้าง?

บอกเลยว่าคุณจะได้บรรยากาศอาบน้ำที่ตื่นเต้นแน่ๆแต่ก็มีความสุขฟินๆในพื้นที่ส่วนตัว ปลอดภัยแน่นอน บ้านหลังนี้เหมาะกับการใช้เป็นพื้นที่ส่วนต่อขยายจากบ้านหลังหลัก แต่ก็ยังสามารถใช้เป็นบ้านหลักหลักได้เช่นกัน สามารถนำไปวางไว้ในสวนเป็นบ้านสวน หรือจะเอามาทำเป็นบ้านพักรีสอร์ทก็เก๋ไม่เบา ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าจดจำ ถ้านำมาใช้เป็นบ้านหลังหลัก บ้านหลังนี้เหมาะกับสมาชิกประมาณ 1-2 คน ลองพิจารณาดูครับอาจจะให้ทางเรา(พาร์โฮม) ปรับแบบบ้านน็อคดาวน์นอร์ดิกเพิ่มเติมเพื่อให้เหมาะสมกับสมาชิกในครอบครัวเพิ่มได้ครับ

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิกที่คล้ายกัน

บ้านน็อคดาวน์ทรงนอร์ดิก M1

พรีวิวบ้านน็อคดาวน์ทรงนอร์ดิกมีชั้นลอย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ติดตั้งที่ จ.สุพรรณบุรี

บ้านน็อคดาวน์ทรงนอร์ดิก M17

บ้านน็อคดาวน์ทรงนอร์ดิก รุ่นM17 ติดตั้งที่ จ.นครราชสีมา

บ้านน้อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก มีชั้นลอย M2

พรีวิวบ้านน้อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก มีชั้นลอย รุ่น M2

บ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิกโมเดิร์น M21

บ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิกโมเดิร์น รุ่น M21 ติดตั้งที่ จ.ราชบุรี

บ้านน็อคดาวน์ทรงจั่วนอร์ดิก

บ้านน็อคดาวน์ทรงจั่วนอร์ดิก มีชั้นลอย ติดตั้งที่สามชุก จ.สุพรรณบุรี

บ้านน็อคดาวน์ทรงเอเฟรม

สำรวจบ้านน็อคดาวน์ทรงเอ (ขอนแก่น)

บ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก

ทำความรู้จักกับบ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก ที่กำลังมาแรงในขณะนี้