เป็นบ้านน็อคดาวน์หลังคาทรงปั้นหยาอีกหลังนึงที่มีพื้นที่ใช้งานครบครันสำหรับครอบครัวเล็กๆ โดยมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมกับชานระเบียงหน้าบ้านที่บิ้วท์ม้านั่งตัวยาวพร้อมพนักพิงสำหรับใช้งาน วางเป็นรูปตัวแอล พร้อมราวกันตกด้านหน้าตรงบันไดทางขึ้น

บ้านน็อคดาวน์หลังคาทรงปั้นหยา

สำรวจแบบแปลนบ้านน็อคดาวน์รุ่น PH-B06

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 33 ตร.ม มี 2 ห้องหลักสามารถใช้เป็นห้องนอนได้ทั้ง 2 ห้อง หรือจะใช้เป็นห้องนอน 1 และห้องโถงสำหรับรับแขก 1 ก็ได้เช่นกัน โดยห้องนอนหลักมีขนาดประมาณ 3 * 3 ตร.ม. ห้องโถงมีขนาด 3 * 4 ตร.ม. ห้องน้ำมีขนาด 1.8 * 1.5 ตร.ม. ที่แทรกอยู่ระหว่างห้องนอนกับห้องโถง และชานระเบียงหน้าบ้านขนาด 4 * 3 ตร.ม

แบบแปลนบ้านน็อคดาวน์ PH-B06

สำรวจภายนอกบ้านน็อคดาวน์รุ่นนี้

มาดูพื้นที่รอบๆบ้านน็อคดาวน์หลังนี้กันครับ โดยส่วนแรกที่เราจะมองเห็นชัดเจนก็คือ ส่วนของชานระเบียงหน้าบ้าน จะเห็นว่ามีการทำม้านั่งแบบมีพนักพิงไว้เป็นรูปตัวแอล มีโคมไฟกันน้ำที่เสาหน้าบ้าน 3 ดวงสำหรับส่องสว่างบริเวณหน้าบ้าน และหลังบ้านอีก 3 ดวง โครงสร้างเหล็กทั้งหมดเป็นเหล็กกัลวาไนซ์กันสนิม ทาสีขาวที่โครงสร้างทำให้ดูสะอาดตาดี ผนังภายนอกใช้ไม้ฝา SCG วัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์ทา 2 สีโทนอบอุ่น (ลูกค้าสามารถเลือกสีได้ตามใจชอบ)

บริเวณชานหน้าบ้านพร้อมม้านั่งและราวกันตก
ด้านข้างบ้านน็อคดาวน์ฝั่งห้องนอน

หลังคาเป็นแบบปั้นหยามีการใช้วัสดุเมทัลชีทในการมุง มีการติดตั้งเชิงชายหยดน้ำลายฉลุที่ชายคาทั้ง 4 ด้านเพิ่มความสวยงามมีมิติ บริเวณชายคารอบบ้านใช้ฝ้ากันความชื้นแบบเจาะรูช่วยระบายอากาศให้กับหลังคาทรงปั้นหยา และเหนือฝ้าเพดานจะมีการติดตั้งฉนวน EPS กันความร้อนจากหลังคาเข้ามาในตัวบ้าน

บ้านจะยกพื้นประมาณ 50 เซนติเมตร พื้นบริเวณพื้นที่ชานหน้าบ้านจะใช้วัสดุไม้พื้นไฟเบอร์ซีเมนต์ SCG หรือคอนวูด หนา 25 มิลลิเมตร ทาสีที่ใช้สำหรับไฟเบอร์ซีเมนต์โดยเฉพาะจะมีความเกาะยึดทนทานกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี เดินล่องเพื่อให้น้ำฝนไม่ขังบนพื้น ทางขึ้นเราจะเห็นมานั่งยาวตัวแอลวางเป็นระเบียงกันตก เชื่อมต่อโครงสร้างเหล็กไว้อย่างแข็งแรง รับน้ำหนักผู้นั่งได้หลายคน บริเวณส่วนนี้จะไม่มีหลังคาคลุม

ด้านหน้าบ้านน็อคดาวน์มีทางขึ้นและชานระเบียง

ประตูทางเข้าบ้านจะมี 2 ประตู โดยใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนเฟรมอลูมิเนียมสีขาวแขวนรางเลื่อนด้านบน ประตูด้านซ้ายเข้าไปยังห้องนอน ประตูด้านขวาเข้าไปยังห้องนั่งเล่น ด้านหน้าและด้านข้างจะมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนคู่เฟรมอลูมิเนียม และหน้าต่างบานกระทุ้งเปิดขวา ห้องทางฝั่งห้องนอนก็จะมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนคู่เฟรมอลูมิเนียม 2 ชุดเช่นกัน

พาชมพื้นที่ภายในบ้านน็อคดาวน์หลังนี้

หลังจากที่เดินเข้าประตูกระจกบานเลื่อน(ชนิดแขวนบน) ทางขวาเข้ามาเราจะเห็นภายในแต่งวางโซฟาแบบรูปตัวแอล และโต๊ะสำหรับรับแขกหรือนั่งดูทีวี ด้านในสุดจะเป็นห้องน้ำ พื้นบ้านจะใช้เป็นวัสดุแผ่นพื้น ไฟเบอร์ซีเมนต์ของ SCG หนา 18 มม. ปูทับด้วยพื้นกระเบื้อง SPC (Stone Plastic Composite) ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานรับแรงกระแทกได้กันอย่างดี กันน้ำ กันปลวก และมีลวดลายสวยงาม

ภายในห้องรับแขก PH-B06

ผนังห้องบุด้วยแผ่นผนังวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์ SCG/ตราเพชร หนา 6 มม. ภายในจะมีการบุฉนวนกันความร้อน EPS รอบตัวบ้าน ช่วยทำให้ภายในบ้านมีอุณหภูมิต่ำกว่าภายนอก ไม่ร้อน ผนังเลือกติดวอลเปเปอร์ตามลายที่ลูกค้าชอบ หรือถ้าลูกค้าชอบให้ทาสีแบบที่ชอบก็ได้เช่นกัน มีหน้าต่างบานสไลด์ 2 ชุดวางอยู่ทางด้านหน้าและด้านข้าง ด้านในบริเวณข้างห้องน้ำจะมีหน้าต่างบานกระทุ้ง(พร้อมมุ้งลวดกันแมลง) อีก 1 บาน สำหรับช่วยระบายอากาศและรับลม

ภายในบ้านมีฝ้าหลุมซ่อนไฟ

บริเวณฝ้าเพดานของห้องนั่งเล่นนี้ลูกค้าเลือกแบบเป็นฝ้าหลุมซ่อนไฟ มีไฟ LED ภายในหลุม มีโคมไฟดาวน์ไลท์ 4 มุม และโคมไฟซาลาเปาตรงกลางอีก 1 ดวง เหนือฝ้าขึ้นไปจะมีการบุฉนวน EPS สำหรับการกันความร้อนจากห้องใต้หลังคา มีปลั๊กไฟและสวิตซ์เพียงพอรวมถึงเดินสายไฟร้อยท่อภายในผนังเพิ่มความเรียบร้อยสวยงาม

ภายในห้องนอนบ้านน็อคดาวน์รุ่น PH-B06

ถัดมาอีกห้องนึงทางด้านซ้ายจะเป็นห้องนอนขนาด 3*3 ตรม. ซึ่งจะมีประตูกระจกบานเลื่อน(แบบแขวน)เป็นทางเข้าห้องนอนได้อีก 1 ทาง มีกระจกบานเลื่อนเฟรมอลูมิเนียม 2 ชุด สำหรับเปิดรับอากาศและระบายอากาศ ผนังมีการติดตั้งวอลเปเปอร์และฉนวนกันความร้อนเช่นกัน บริเวณฝ้าด้านบนเป็นฝ้าเรียบ มีโคมไฟดาวน์ไลท์ 4 มุมและโคมไฟซาลาเปาตรงกลาง พื้นห้องนอนมีการปูพื้นวัสดุ SPC แบบเดียวกันกับภายในห้องนั่งเล่น

ภายในห้องน้ำแบบมาตราฐานบ้านน็อคดาวน์

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้จะมี 2 ประตู สามารถเดินเข้าได้จากทั้งทางห้องนอนและห้องรับแขก ภายในมีสุขภัณฑ์มาตรฐานครบใช้พร้อมใช้งาน มีการปูกระเบื้องผนังเซรามิกสูงขึ้นไปจรดเพดาน การปูกระเบื้องพื้นจะมีการติดตั้งแผ่น waterproof จากเยอรมันและทาอิพ็อกซี่กันน้ำซึ่งจะช่วยให้ไม่มีน้ำรั่วซึม

บ้านน็อคดาวน์หลังคาทรงปั้นหยาหลังนี้ราคาเท่าไหร่?

บ้านน็อคดาวน์ทรงปั้นหยา PH-B06 หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 33 ตรม. มี 1 ห้องนอน 1 ห้องห้องรับแขก 1 ห้องน้ำ ราคาจะอยู่ที่ 360,000 บาท ราคานี้เป็นราคาเฉพาะตัวบ้านไม่รวมระบบฐานรากและสุขาภิบาล ลูกค้าสามารถจ้างผู้รับเหมาในพื้นที่ให้มาทำฐานรากเตรียมไว้ได้ จะได้ราคาถูกกว่า แต่ถ้าหาคนบอกไม่ได้ทางบริษัทก็จะมีซับคอนแทรคคอยให้บริการแต่ราคาจะสูงกว่านิดนึง เพราะจะต้องมีค่าเดินทางและค้างแรมของช่าง

ตอนนี้ทางบริษัทจะมีโปรโมชั่นขนส่งฟรีที่ 100 กิโลเมตรจากหนองแค สระบุรี ไม่ว่าบ้านจะประกอบไปได้กี่ยูนิตก็ตาม ระยะทางส่วนเกินเราจะคำนวณให้ตามจริงราคาตามจริง ไม่แพงครับ

ถ้าลูกค้าท่านใดสนใจจะสร้างบ้านน็อคดาวน์ปั้นหยาหลังนี้หรืออยากจะมีการปรับแบบบ้านน็อคดาวน์ หรือเปลี่ยนพื้นที่การใช้งาน ฟังก์ชันการใช้งาน สามารถที่จะทักไลน์ติดต่อเข้ามาพูดคุยกันได้โดยการกดปุ่มข้างล่างนี้

ติดต่อพาร์โฮมบ้านน็อคดาวน์

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้เหมาะกับใครบ้าง?

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้เหมาะสำหรับสมาชิกในครอบครัวประมาณ 1-2 คน เหมาะที่จะใช้เป็นบ้านสวน หรือที่พักตากอากาศอย่างเช่น รีสอร์ท โฮมสเตย์ เป็นต้น มีการแยกพื้นที่ระหว่างห้องนอนกับห้องโถงออกจากกัน ข้างหน้ามีชานระเบียงพร้อมม้านั่งสำหรับทำกิจกรรมภายนอกตัวบ้าน ตัวบ้านยกสูงประมาณ 50 เซนติเมตร ช่วยกันแมลง สัตว์เลื้อยคลาน กันฝุ่นได้เป็นอย่างดี

ภายนอกบ้านน็อคดาวน์รุ่น PH-B06

แบบบ้านน็อคดาวน์ที่คล้ายกัน

บ้านน็อคดาวน์ทรงจั่วชั้นเดียว M5

พรีวิวบ้านน็อคดาวน์ทรงจั่วชั้นเดียว ยกพื้น รุ่น M5 ติดตั้งที่ จ.ชลบุรี

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว ทรงจั่ว M19

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว ทรงจั่ว มีระเบียง รุ่น M19 ติดตั้งที่ จ.ร้อยเอ็ด