บ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอลชั้นเดียวหลังนี้เป็นบ้านหลังเล็กที่มีเสน่ห์ เจ้าของบ้านเป็นผู้ออกแบบ In/Ex Design เองเลย บ้านน็อคดาวน์มีขนาด 6*6 ตรม. ชานภายนอก 2*6 ตรม. มีการแต่งกระเบื้องลายหินกาบที่ผนังภายนอกทางเข้าบ้าน มีมิติดูโดดเด่น หลังคาที่ใช้จะเป็นเมทัลชีททรงโมเดิร์น พื้นที่จอดรถหลังคาโรงจอดรถ(สั่งทำเพิ่มภายหลัง ไม่รวมในราคาตัวบ้าน) พื้นบ้านยกสูงประมาณ 50 ซม.

บ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล M11

มาดูรายละเอียดภายนอกของตัวบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอลหลังนี้กัน

มาดูทางด้านในสุดก่อนเลยนะครับเพราะว่าข้างในนี้จะเป็นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทางผู้ออกแบบภูมิใจเสนอ พื้นที่ชานหลังบ้านที่เชื่อมต่อกับห้องนอน สามารถที่จะเดินออกมาจากห้องนอนในยามเช้า เดินออกมาจิบกาแฟ และยามเย็นหลังสังสรรค์ก็เดินเข้าพักผ่อนได้เลย ซึ่งบรรยากาศภายนอกที่นี่ดูแล้วมีความสุขที่ได้สัมผัสกับธรรมชาติมากๆครับ

03 มุมพักผ่อนยามเย็นหลังบ้านน็อคดาวน์

นอกชานบ้านด้านหลังนี้ทำการติดตั้งไม้พื้นไฟเบอร์ซีเมนต์ ใช้สีพิเศษโดยเฉพาะสำหรับไฟเบอร์ซีเมนต์ทำให้ทนน้ำ ทนฝน ทนแดด กันปลวก กันมอด หายห่วง ผนังภายนอกใช้บังใบร่อง V เป็นวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์ทาสีพิเศษสำหรับไฟเบอร์ซีเมนต์โดยเฉพาะ วางร่องไม้ในแนวตั้ง ส่วนด้านบนแต่งไฟเบอร์ซีเมนต์แผ่นเรียบทาสีเช่นกัน ทิศเหนือห้องนอนจะมีการแต่งระแนงบังตาช่วยบังสายตาและกรองแสงให้กับผนังกระจกบานด้านบน มีการติดตั้งโคมไฟกิ่งรอบบ้านเพื่อเพิ่มแสงสว่างยามค่ำคืนและเพิ่มบรรยากาศรอบๆตัวบ้าน

02 ด้านหลังบ้านน็อคดาวน์โมเดริ์นมินิมอล
04 แบบสเกตมือบ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นมินิมอล

มีการติดตั้งหน้าต่างบานกระทุ้งบานยาวในแนวตั้ง ตรงส่วนผนังห้องนอนนี้จะมีการติดตั้งผนังกระจกพร้อมช่องแสงด้านบน และติดตั้งประตูกระจกบานสไลด์พร้อมช่องแสง 2 บานสำหรับเปิดเดินออกมานอกชาน และฝั่งที่ติดโรงจอดรถจะเป็นห้องน้ำ มีช่องระบายอากาศ และพัดลมดูดอากาศติดตั้งอยู่ บ้านหลังนี้มีการวางอ่างอาบน้ำไว้ด้วย ลูกค้าท่านใดที่อยากจะเลือกซื้ออ่างอาบน้ำเพิ่มเติมสามารถแจ้งได้เลย(ทางบริษัทพาร์เซอร์วิสฯจะทำการปรับขนาดห้องน้ำให้เหมาะสม รวมถึงเสริมโครงสร้างสำหรับรับน้ำหนักและคำนวณราคาให้ใหม่ครับ)

05 Interier Sketch Design1
06 Setting Room Design

ทางลูกค้าทำการสเก็ตบ้านด้วยมือดูมืออาชีพมาก จะมีทั้งแบบร่างแล้วก็แบบลงสี สำหรับห้องนั่งเล่นและห้องนอน

07 ออกแบบห้องนอน ลงสี
08 ชานหลังบ้านหน้าห้องนอนวางโต๊ะกาแฟ

ภาพบรรยากาศด้านนอก จะเห็นว่าเป็นพื้นที่ไร่นา สามารถชมวิวทอดสายตาได้ยาวๆ ได้บรรยากาศการพักผ่อนมากๆ ทำการวางโต๊ะกลมและเก้าอี้ 4 ตัวสำหรับนั่งสังสรรค์ ทานข้าว หรือจิบกาแฟยามเช้า บรรยากาศดีมากเลย

09 วิวยามเย็นหลังบ้านน็อคดาวน์

พาชมพื้นที่ภายในบ้าน

10 ภายในห้องนอนผนังกระจกติดผ้าม่าน

ภาพบรรยากาศภายนอกเมื่อมองจากห้องนอน โดยจะมีการติดตั้งผ้าม่านทั้งแบบทึบแสงและโปร่งแสงสำหรับบังสายตาเพิ่มความเป็นส่วนตัว และใช้กรองแสงในช่วงเวลากลางวัน พื้นห้องนอน และห้องรับแขกจะปูพื้นด้วยไม้ SPC (Stone Plastic Composite) ที่ให้ทั้งความแข็งแรง ทนทาน ทนความชื้น ทนน้ำ กันปลวก และลายไม้สวยงาม (สามารถเลือกลายและสีได้) ไม่มีส่วนผสมของแร่ใยหินปลอดภัยแน่นอน ผนังภายในติดตั้งไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดแผ่นเรียบปิดทับผิวด้วยวอลเปเปอร์  เพดานฝ้ามีการติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ 4 มุมและโคมไฟซาลาเปาตามมาตรฐานตรงกลางห้อง หัวเตียงมีการวางโคมไฟสีส้มเพิ่มบรรยากาศชวนน่านอน สำหรับการพักผ่อนยามค่ำคืนที่ต้องชาร์จพลังสำหรับลุยงานวันถัดไป

11 ภายในห้องนอนผนังกระจกติดผ้าม่านมองไปภายนอก

บ้านน็อคดาวน์ รุ่น M11 หลังนี้ราคาเท่าไหร่?

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นมินิมอลชั้นเดียว รุ่น M11 หลังนี้ราคาอยู่ที่ 625,000 บาท โดยแบ่งเป็นพื้นที่อาคารขนาด 6*6 ตารางเมตร พื้นที่ชานภายนอก ขนาด 2*6 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 ห้องรับแขก (ไม่รวมหลังคาพื้นที่จอดรถ) โดยราคานี้จะยังไม่รวมระบบฐานราก และระบบสุขาภิบาล(ถังแซด/บ่อบำบัดน้ำเสีย) ลูกค้าสามารถติดต่อช่างภายในพื้นที่ให้เขามาเตรียมฐานรากให้ หรือในกรณีที่ลูกค้าหาช่างในพื้นที่ไม่ได้ ทางบริษัทจะมี Sub Contract ให้ติดต่อใช้บริการได้ครับ แต่จะมีราคาที่สูงกว่าเนื่องจากซับคอนแทคจะต้องเดินทางไปที่หน้างานและอาจจะมีการค้างแรมด้วย ถ้าเป็นไปได้ให้ใช้ช่างในพื้นที่จะประหยัดกว่าครับ สำหรับการขนส่ง ทางบริษัทมีโปรโมชั่นส่งให้ฟรีในระยะ 100 กิโลเมตรแรก ระยะที่เกินมาทางบริษัทฯจะคำนวณระยะทางตามจริง(ราคาไม่แพงครับ)

ลูกค้าท่านใดที่สนใจจะสร้างบ้านน็อคดาวน์สไตล์นี้สามารถที่จะติดต่อเข้ามาพูดคุยรายละเอียดกันได้ใน Line นะครับ ถ้ามีการปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานหรืออยากจะเพิ่ม/อยากจะลดอะไรก็สามารถที่จะทักมาปรึกษากันได้ครับ เพราะทางเราสามารถที่จะออกแบบ ตีราคาให้ใหม่ได้ รับเป็นงานแบบบ้านเฉพาะของลูกค้าได้ครับ

ติดต่อพาร์โฮมบ้านน็อคดาวน์

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้เหมาะกับใครบ้าง?

บ้านน็อคดาวนทรงโมเดิร์นมินิมอลหลังนี้เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกประมาณ 1-2 ท่าน สามารถใช้เป็นบ้านพักตากอากาศที่ต่างจังหวัด หรือใช้เป็นบ้านสวนได้ มีพื้นที่พิเศษคือชานนอกบ้าน สามารถที่จะนั่งทำกิจกรรม Outdoor ภายในครอบครัวหรือใช้รองรับแขกคนพิเศษได้

12 ทางเข้าหน้าบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดริ์น มินิมอล

แบบบ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นและมินิมอลที่คล้ายกัน

บ้านโมเดิร์นน็อคดาวน์ M12

พรีวิว บ้านโมเดิร์นน็อคดาวน์ตากอากาศ L Shape รุ่น M12 ติดตั้งที่ ขอนแก่น

บ้านน็อคดาวน์สไตล์มินิมอล M4

พรีวิวบ้านน็อคดาวน์สไตล์มินิมอล มีชั้นลอย รุ่น M4 ติดตั้งที่ จ.นครราชสีมา

บ้านน็อคดาวน์มินิมอล M28

บ้านน็อคดาวน์มินิมอลหน้าจั่วทรงตัวแอล ติดตั้งที่ จ.ราชบุรี