วันนี้จะพามาชมบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล รุ่น M23 ติดตั้งที่จังหวัดสระแก้ว ใช้เป็นบ้านสวนและพักตากอากาศไปในตัว เป็นบ้านน่ารักๆที่มีชั้นลอยสามารถใช้เป็นห้องนอนสำหรับพักผ่อนได้ มีห้องน้ำ และห้องโถงที่มีเพดานสูงทำให้ดูโปรโล่งสบายไม่อึดอัด

บ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล M23

แบบแปลนบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล M23หลังนี้

แปลนบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล M23

เป็นบ้าน น็อคดาวน์ที่มีแบบแปลนทั้งส่วนล่างและส่วนชั้นลอย สามารถปลูกบ้านบนพื้นที่ดินประมาณ 3*6 ตรม. ชั้นลอยมีขนานพื้นที่ใช้สอยประมาณ 3*3 ตรม. ชั้นล่างห้องโถงมีพื้นที่การใช้งานประมาณ 15.3 ตรม. และมีห้องน้ำขนาด 1.5*1.8 ตรม. มีบันไดทางขึ้นชั้นลอยด้านซ้ายของอาคารเมื่อหันหน้าเข้าในบ้าน

พาชมพื้นที่ด้านนอกรอบๆตัวบ้านน็อคดาวน์ M23 หลังนี้

ด้านหน้าบ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์น มินิมอล M23

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้ภายนอกดูเป็นกล่องสี่เหลี่ยมทรงสูงเพราะมีชั้นลอยเพิ่มเข้ามา หลังคาด้านบนใช้เป็น Metal Sheet แต่งทรงโมเดิร์นให้น้ำฝนไหลเอียงไปทางหลังบ้าน การเดินสายไฟภายนอกเดินแบบร้อยท่อไวนิลกันแสง UV เพราะส่วนนี้จะต้องโดนแดดทุกๆวัน มีความแข็งแรงทนทานต่อน้ำและแดด ผนังหน้าบ้านแต่งไม้บังใบไฟเบอร์ซีเมนต์ เซาะร่อง V 3 นิ้ว วางในแนวตั้ง มีการแต่งเสาด้านหน้าด้วย C-Channel ทางเข้าเป็นประตูกระจกบานเลื่อนกรอบอลูมิเนียม มีการติดโคมไฟผนังกันน้ำทั้งทางหน้าบ้านและข้างๆบ้านเช่นเดียวกัน โครงสร้างบ้านทั้งหมดใช้เหล็กกัลวาไนซ์กันสนิมทาสีขาวทั้งหลัง บริเวณฝ้าชายคาหน้าบ้านและหลังบ้านแต่งฝ้ากันความชื้นแบบเจาะรูระบายอากาศเพื่อช่วยลดความร้อนที่สะสมอยู่ใต้หลังคา และภายในผนังและใต้หลังคาจะมีการบุฉนวนกันความร้อน EPS เพื่อช่วยลดอุณภูมิจากภายนอกช่วยให้ภายในบ้านอุณภูมิเย็นกว่าข้างนอก

ด้านข้างบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล M23

ด้านหน้าจะมีพื้นที่ระเบียงและราวกันตกนิดนึง มีบันได 1 ขั้น สำหรับก้าวขึ้นบ้านตัวบ้านยกจากพื้นประมาณ 1 ฟุต ไม้พื้นหน้าบ้านใช้ไม้พื้น SCG หนา 25 มม. ทาสีสำหรับพื้นไฟเบอร์ซีเมนต์โดยเฉพาะ มีราวกันตกที่ระเบียงหน้าบ้านทาสีขาวเช่นกัน เหนือประตู้หน้าบ้านขึ้นไปจะมีช่องกระจกรับแสงอยู่ 4 ช่อง ช่วยในแสงเข้าบ้านในตอนกลางวัน ช่วยให้ดูสว่างและโล่งไม่ต้องเปิดไฟภายในช่วงตอนกลางวันเลย

ด้านหน้าบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล M23

เข้ามาดูข้างในบ้านน็อคดาวน์ M23 นื้หลังนี้กัน

เมื่อเดินเข้ามาในตัวบ้าน เราจะเห็นพื้นที่ชั้นลอยอยู่ข้างหน้า และมีบันไดทางขึ้นอยู่ทางซ้ายมือ ด้านในสุดใต้ชั้นลอยจะเป็นพื้นที่ห้องน้ำ พื้นที่บริเสณห้องโถงนี้จะมีเพดานที่สูงมากเป็นแบบ Double Volume ที่มีเพดานสูง ทำให้ดูโล่ง ไม่อึดอัด และมีการติดโคมไฟห้อยที่เพดานลงมาให้แสงสว่างในยามค่ำคืนอีกด้วย

มองจากชั้นลอยออกไปหน้าบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล M23

พื้นภายในบ้านมีการปูพื้นด้วยวัสดุ SPC (Stone Plastic Composite) ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ลายสวยสามารถเลือกได้ทั้งลายไม้และลายหินอ่อน รวมถึงสามารถเลือกสีเข้มสีอ่อนได้ตามต้องการ มีการปูทั้งทั้งห้องและมีการติดตั้งบัวพื้นด้วยเพื่อความสวยงามเรียบร้อยและกันความชืนขึ้นผนังในขนะที่เราทำความสะอาดพื้น ทำให้สีที่ผนังไม่บวมลอก

บันไดทางขึ้นชั้นลอยของบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล M23

ผนังภายในใช้ไม้บังใบไฟเบอร์ซีเมนต์เซาะร่อง U 6 นิ้ว วางไลน์ในแนวนอน ทาสีขาวให้ความสะอาดโล่งตาดูมินิมอลสุดๆ สายไฟภายในมีทั้งส่วนเดินร้อยท่อภายในผนังและบางส่วนเดินลอยร้อยท่อนอกผนัง โดยตู้ไฟ (MCB) จะวางอยู่ติดผนังในสุดข้างๆห้องน้ำ เพดานใต้ชั้นลอยมีการติดไฟดาวน์ไลท์ทรงสี่เหลี่ยม 3 ดวงเพื่อเพิ่มแสงสว่างด้านใน มีหน้าต่างบานเรื่องพร้อมมุ้งลวดด้านในตรงข้ามห้องน้ำพร้อมม่านม้วนกันแสง UV

มองขึ้นไปที่ชั้นลอยของบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล M23

พื้นที่ชั้นลอยด้านบนมีการทาสีเทาเข้มที่ผนังด้านในพร้อมหน้าต่างกระจกบานเลื่อนมีมุ้งลวดพร้อมม่านม้วนกันแสง UV มีการติดตั้งไฟรางติดหลอด LED 2 จุดสำหรับส่องสว่างที่ชั้นลอย บันไดทางขึ้นใช้แม่บันไดโครงเหล็กทางสีขาวเช่นกันติดตั้งไม้ลูกนอนหนา 25 มม. ให้ความรู้สึกดีสบายเท้าเมื่อเดินเหยียบพื้นไม้เวลาเดินขึ้น-เดินลงบันได

โคมไฟส่องสว่างในบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล M23
ทางเข้าห้องน้ำบ้านน้อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล M23

ภายในห้องน้ำจะมีสุขภัณฑ์ครบครัน ลูกค้าท่านนี้เลือกเพิ่มเงินจากตัวสแตนดาร์ทเพื่อให้ได้สไตล์ชักโครกที่ต้องการ(สามารถเลือกได้) ภายในจะมีช่องระบายอากาศ มีพัดลมดูดอากาศ มีฝักบัว สายชำระ กระจกเงา ชักโครก รวมแขวนผ้า และจะมีการปูกระเบื้องที่ผนังจากพื้นขึ้นไปจนสุดเพดานเพื่อง่ายในการรักษาดูแลความสะอาด ก่อนจะปูพื้นห้องน้ำด้วยกระเบื้อง จะมีการติดตั้งแผ่น Water Proof ซึ่งเป็นเทคโนโลยีกันรั่วซึมจากเยอรมันพร้อมทั้งมีการเคลือบ Epoxy ทับจากนั้นก็ทำการปูกระเบื้อง และมีการทำร่อง V สำหรับช่วยในการระบายน้ำจากฝักบัวในขณะที่ทำการอาบน้ำ มีการเตรียมสายไฟไว้สำหรับติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นด้วย

ห้องน้ำในบ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น&มินิมอล M23

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นมินิมอล M23 หลังนี้ราคาเท่าไร่

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นมินิมอลหลังนี้ราคาอยู่ที่ 450,000 บาท เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กสัก 1-2 คน หรือเอาไว้เป็นบ้านพักตากอากาศในโซนท่องเที่ยว สามารถนำไปทำเป็นบ้านพักรีสอร์ทน็อคดาวน์ได้เช่นกัน ราคาข้างต้นยังไม่รวมระบบฐานรากและระบบสุขาภิบาลนะครับ ทางบริษัทพาร์เซอร์วิสฯ(PARHOME) จะมีแบบระบบฐานรากให้ ลูกค้าสามารถจ้างผู้รับเหมาในพื้นที่มาเตรียมให้ได้ จะได้ราคาที่ประหยัดกว่า แต่ถ้าหาไม่ได้ทางเราก็มี Sub Contact ให้ครับ แต่ละราคาจะสูงกว่าหน่อยเนื่องจากเขาต้องมีเรื่องค่าเดินทางและค้างแรมเพิ่มเข้ามาระหว่างที่เตรียมฐานราก

โปรโมชั่นตอนนี้จะมีเป็นขนส่งฟรีที่ 100 กิโลเมตรแรก ถ้าระยะทางส่วนที่เกินจะคำนวนให้ตามจริง ราคาไม่แพง อย่างบ้านน็อกดาวน์โมเดิร์นหลังนี้จะใช้รถเฮี้ยบ 2 คัน เพราะเป็นบ้านที่มีลักษณะ 2 ยูนิตประกอบกัน ถ้าบ้านหลังใหญ่ขึ้นก็จะใช้รถหลายคันมากขึ้น ดังนั้นโปรโมชั่นส่งฟรี 100 กม.แรกคุ้มมากๆ

ถ้าลูกค้าท่านใดสนใจสร้างบ้านหลังนี้กับเรา หรืออยากจะปรับเปลี่ยนขนาดพื้นที่สามารถที่จะทักไลน์ด้วยการกดปุ่มข้างล่างนี้ กดเพิ่มเพื่อน และทักเข้ามาได้ครับ จะมีทีมงานคอยให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้านน็อคดาวน์ เพื่อทำการปรับแบบ และทำใบเสนอราคาให้ต่อไปครับ

ติดต่อพาร์โฮมบ้านน็อคดาวน์

บ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์น M23 หลังนี้เหมาะกับใครบ้าง?

เหมาะสำหรับคนที่จะเอาไปใช้เป็นบ้านสวนตากอากาศ ไม่ต้องใช้ที่ดินใหญ่นัก ประมาณ 6*3 ตรม. ก็วางได้แล้ว หรืออีกแบบก็จะเหมาะสำหรับนำไปใช้เป็นบ้านพักรีสอร์ท วางตามสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ เปิดให้เช่าพัก ก็เป็นรายได้อีกทางนึ่งเช่นกันเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าครับ

บ้านน็อค ดาวน์ โมเดิร์น

แบบบ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นและมินิมอลที่คล้ายกัน

บ้านน็อคดาวน์สไตล์มินิมอล M4

พรีวิวบ้านน็อคดาวน์สไตล์มินิมอล มีชั้นลอย รุ่น M4 ติดตั้งที่ จ.นครราชสีมา

ร้านคาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์มินิมอล M6

พรีวิวร้านคาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์มินิมอล รุ่น M6 ติดตั้งที่ จ.สระบุรี

บ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล M11

พรีวิวบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์นมินิมอล ชั้นเดียว รุ่น M11

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว M22

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก มีระเบียง รุ่น M22 จ.ราชบุรี